Chàng Trai Không Đủ Tiền Ăn PIZZA và Cái Kết

Chàng Trai Không Đủ Tiền Ăn PIZZA & Cái Kết

Cách đây không lâu, khi đang tản bộ gần chợ Bến Thành thì tình cờ gặp một cậu sinh viên đang đứng nhìn chăm chú vào cửa hàng Pizza 4P:

– Anh thấy em đứng ở đây khá lâu rồi, hình như em có duyên nợ với cửa hàng này?
– Dạ, không có gì anh ạ. Chỉ là….
– Em cứ nói đi
– Chỉ là…em muốn ăn pizza ở quán này 1 lần mà em chỉ có 100k…
– Oh, anh có thể giúp em ăn Pizza thỏa thích ở đây vào mỗi dịp cuối tuần. Em thấy sao?
– Thật không vậy anh?
– Anh ở chương trình đào tạo Affiliate Marketing, nếu em đồng ý tham gia trải nghiệm cùng chương trình thì em sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập 100-300k mỗi ngày.
– Anh nói rõ hơn được không? Tham gia mất phí không ạ?
– Phí đào tạo là 99k em ah. Ngoài ra em được tham gia nhóm hỗ trợ đặc biệt & nhận nhiều phần quà có giá trị khác. Vì trường hợp em đặc biệt nên anh hỗ trợ em gửi phí sau khi học xong & kiếm được tiền nhé.
– Cám ơn anh đã giới thiệu cơ hội tốt cho em. Em muốn đóng tiền tham gia luôn anh ạ, tính em không thích nợ ai bao giờ & như vậy em mới cam kết với hành động của mình.
– Cám ơn em đã tin tưởng anh, bữa Pizza trưa nay anh mời nhé, coi như duyên gặp gỡ.
………..
Và tôi trao đổi với chàng sinh viên dễ mến này về những cơ hội mà Affiliate Marketing mang lại cũng như giúp cậu ta có cái nhìn khác về Facebook, nơi cậu phung phí hàng giờ online mỗi ngày chỉ để xem tin tức & đọc báo.

Chỉ ít ngày sau, chàng sinh viên này đã không làm tôi thất vọng – thu nhập 1,180,000 sau 5 ngày đăng ký tham gia. Câụ ấy gửi tin nhắn cám ơn tôi và tôi cũng không quên nhắn cậu ấy:
“Phần thưởng này thuộc về em. Người đầu tiên em cần cám ơn chính là bản thân em, vì em đã cam kết chịu trách nhiệm với thành công của mình. Chúc em có thêm nhiều chiến thắng hơn nữa”.

Cuộc sống vốn như vậy, các cơ hội đến rồi đi, chỉ ở lại với những ai dám nắm lấy nó. Nếu ta chỉ muốn nhận những thứ miễn phí hoặc đợi cơ hội đến gõ cữa tận nhà – thì sẽ chẳng có gì ngoài việc ngồi một chỗ và xem câu chuyện thành công của người khác.
________________________________________
P.S: Nếu các bạn quan tâm đến Affiliate Marketing hãy inbox mình để được hướng dẫn hoặc vào link sau để biết thêm chi tiết nhé:

https://bit.ly/2IR7N1i 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *